Một số tiêu chí lựa chọn dầu mỡ an toàn thực phẩm

Z5053849089747 C2c266c54efbf0523c50e9c7bdde6b7b
Đối với các nhà sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm thì các yêu cầu về  tiêu chuẩn an toàn thực phẩm là hết sức quan trọng.
 
Tuy nhiên việc sử dụng các chất bôi trơn trong các thiết bị chế biến thực phẩm như thế nào cho đúng thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.
 
Việc sử dụng đúng không chỉ đảm bảo an toàn cho sản phẩm cuối cùng mà nó còn đảm bảo cho sự hoạt động ổn định, lâu dài cho các thiết bị của bạn, làm giảm các chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng như kéo dài thời gian tái bôi trơn cho máy móc.

Việc lựa chọn dầu mỡ bôi trơn cho chế biến thực phẩm có thể dựa trên một số yếu tố như sau:

 • Vị trí cần bôi trơn ở trên (dầu mỡ bôi trơn có thể rơi vào thực phẩm – tiêu chuẩn NSF UH1) hay phía dưới (không được phép phát tán các chất làm nhiễm bẩn thực phẩm và  môi trường – tiêu chuẩn NSF UH2)
 • Điều kiện làm việc như tải trọng, nhiệt độ, tốc độ, thời gian tái bôi trơn
 • Có tiếp xúc với các loại gioăng phớt như EPDM, silison, teflon không vì các loại dầu mỡ bôi trơn tiêu chuẩn thực phẩm gốc dầu khoáng đã được tinh chế không tương thích với các loại vật liệu này. Nhiều khi chi phí để thay thế hàng năm các loại gioăng phớt đặc biệt này còn cao hơn chi phi mua dầu mỡ.
 • Có ảnh hưởng đến mùi vị của thực phẩm không vì các sản phẩm đồ uống như bia, nước ngọt có thể bị thay đổi mùi vị hoặc sự tạo bọt nếu sử dụng loại mỡ bôi trơn không đúng.

  ***Cty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Trần Nguyễn là nhà phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn chịu nhiệt và an toàn thực phẩm đặc chủng của hãng AXEL ROYAL LLC (USA)trên toàn thị trường Việt Nam.

  Dầu Mỡ An Toàn Thực Phẩm ROYAL(USA) chuyên dùng cho ngành dược phẩm, thực phẩm ăn uống…Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF-H1 và USDA-H1 cho các hệ thống thuỷ lực, bánh răng, hộp số, máy nén khí, xích tải truyền động, bạc đạn…bao gồm các sản phẩm sau:

  1. ROYAL CROWN TECH AZ FOOD GRADE
  2. ROYAL CROWN TECH EDGE GREASE
  3. ROYAL CROWN WHITE OIL 32 46 68 100
  4. ROYAL CROWN TECH G100 G150 G220 G320 G460

  Bao bì: 425gr – 16 kgs

                4,73L –  19 L

  ***Quý khách hãy liên lạc trực tiếp để được tư vấn và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất cho thiết bị của mình!

  Hãy đến với Cty Thiết Bị Công Nghiệp Trần Nguyễn để được tư vấn tốt nhất! (24/7)

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRẦN NGUYỄN

  *Địa chỉ trụ sở: 196/3A Đường số 11, Khu phố 8, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

   Điện thoại +84 08 88 99 50 50 

  Di động: +84 906.828.229 

  *Văn phòng đại diện: 196/3A Đường số 11, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

  *Thư điện tử:

  Email: trannguyen.lubchem@gmail.com Website: http://daunhottrannguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *