Tiêu Chuẩn chất lượng

HỆ THỐNG NHA KHOA KIM
ĐẠT CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Tiêu chuẩn Nha khoa quốc tế (GCR)

Tiêu chuẩn Nha khoa quốc tế (GCR)

Từ tháng 10 năm 2018, Nha khoa Kim đã chính thức được trao Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Nha Khoa Quốc Tế Của GCR – Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu – Global Clinic Rating. Nha khoa Kim còn được bình chọn vào Top 100 Nha khoa tốt nhất thế giới trong tổng số hơn 126.245 nha khoa đạt chứng nhận của GCR trên toàn thế giới.

GCR là chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Nha khoa Kim đã chứng minh được những giá trị mang tính hệ thống và những tiêu chí hàng đầu về trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; hệ thống quản lý chất lượng (QA) và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015

Nha khoa Kim là một trong những nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Bộ tiêu chuẩn này là hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ với mục tiêu cao nhất là nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trên toàn hệ thống.

ISO 9001:2015 chỉ là bước đầu khẳng định chất lượng của Nha khoa Kim. Hiện hệ thống cam kết luôn áp dụng quy trình làm việc chặt chẽ, liên tục đào tạo đội ngũ trong môi trường chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng…

Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Với tốc độ phát triển hệ thống phòng khám nhanh chóng cùng với dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, Nha khoa Kim đã được vinh danh “Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng năm 2018”.

Nha khoa Kim hiện là hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng khám sạch sẽ, vô trùng, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhà máy răng sứ lớn nhất Việt Nam. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người Việt Nam tốt hơn mỗi ngày, Nha khoa Kim đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng cả nước.